The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Sự khác biệt của Wellgen

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Wellgen, CHÚNG TÔI LÀ SỰ KHÁC BIỆT!

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Wellgen Việt Nam đồng cảm và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc cha mẹ, các bạn sinh viên/học sinh, doanh nghiệp, và cả những người đi làm hiểu rỏ hơn bản thân và những năng lực, tiềm năng vượt trội của bản thân để từ đó phát huy hết, có thể để định hướng đúng ngành đúng nghề, giúp các bạn trẻ có một nghề nghiệp phù hợp vững bước cho tương lai, cũng như hiểu rỏ hơn tính cách của mọi người xung quanh để có cách giao tiếp cho phù hợp.

  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc đến Nam về ngành “Sinh Trắc Dấu Vân Tay” đã được đào tạo từ các chuyên gia nghiên cứu sinh trắc dày dặn kinh nghiệm.

  • Wellgen Việt Nam hoạt động kinh doanh sản phẩm “Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay” với sologan “THẮP SÁNG TÀI NĂNG VIỆT”.
  • Wellgen Việt Nam vinh dự được trao tặng bảng vàng “Sản phẩm uy tín chất lượng Châu Á Thái Bình Dương” tại Chương trình diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

  • Hơn thế nữa, giờ đây WellGen Việt Nam đã được Bảo Hộ Khoa Học, được chứng nhận bởi Trung Tâm Ứng dụng Khoa Học Tâm Lý Giáo Duc – Trực thuộc Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bài báo cáo của Wellgen được thiết kế để đánh thức tiềm năng trong mỗi người thông qua quy trình 3 bước:

  • Bước 1: Sử dụng kỹ thuật mới nhất về Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay để khám phá tiềm năng của cá nhân với độ chính xác lên đến 95%.
  • Bước 2 : Wellgen tiến hành các khóa học đào tạo iLead – Đánh thức Tiềm Năng Bản Thân, kích hoạt khả năng, xây dựng sự tự tin và khơi dậy niềm đam mê trong công việc và học tập.
  • Bước 3: Bao gồm một chuỗi các khóa học iSmart được thiết kế để nâng cao kỹ năng học tập như trí nhớ, sự tập trung, tư duy logic , ngôn ngữ và cả các lớp học kỹ năng mềm.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của Wellgen là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào Tạo – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp Wellgen ngày càng phát triển và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh của Wellgen không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội.

Wellgen cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, cùng các phương pháp đào tạo hữu ích cho mọi người.

đăng ký nhận tin từ chúng tôi

EnglishVietnamese