The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

NƯỚC – MỀM MẠI NHƯNG MẠNH MẼ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn đang sở hữu cho mình chủng vân tay nước. Bạn phải thầm biết ơn điều này.

Khi bạn nghĩ rằng bạn chiếm 60% dân số thế giới, và vài ý kiến sẽ cho rằng. Nước bình thường và hiền hòa lắm. Nước không có gì nổi trội.
Nhưng nếu nhìn lại, bạn sẽ thấy. Nước 75% cơ thể một con người. Và chiếm hơn 70% diện tích bề mặt trái đất. Điều này cho thấy, nếu bạn đang sở hữu chủng nước trên các ngón tay của mình. Bạn đang mang một sứ mệnh dành cho gia đình, xã hội và mở rộng hơn nữa. Chính là thế giới.
Nước sẽ có sự nhạy cảm và dễ bị thay đổi về cảm xúc. Nước tình cảm và dễ dẫn tới si tình. Nhưng nước thích nghi rất tốt, Khi vào cái ly, thì nước trở thành cái ly. Nước cho vào thau, thì nước trở thành cái thau. Vậy bạn muốn là nước ở đâu? Ao hồ hay của đại dương vĩ đại.

Giải pháp cho chủng nước_cải thiện sự tiến bộ và quản trị cảm xúc.
– Thiền định: mỗi ngày, hãy dành ra chỉ 15 phút dành cho sự tĩnh tâm có thể là buổi sáng hay tối, tập trung hơi thở và quan sát. Điều này, giúp bạn cân bằng được những suy nghĩ, cảm xúc sẽ được lắng đọng và nhận diện khách quan nhất.
– Nhận năng lượng tích cực: hãy chọn cho mình môi trường và năng lượng hấp thu. Nước bị ảnh hưởng môi trường nên hãy chủ động tìm môi trường và năng lượng để mình ở gần, ăn ngủ với nó và nó sẽ trở thành một phần của bạn. Lưu ý: năng lực bán hàng rất bổ ích cho nước phát triển.
– Chọn bạn để chơi: hãy chọn ra 5 người mà bạn đang muốn trở thành, có thể trong lĩnh vực công việc, gia đình, sức khỏe, đầu tư… Những người mà có cuộc sống bạn đang khao khát hướng tới. Và làm quen, rồi trở thành bạn của họ. Học theo họ ở lĩnh vực họ giỏi nhất, làm theo những gì học đang làm. Bạn sẽ có được thành công như họ.
– Chọn nhạc để nghe: lắng nghe những bài hát truyền cho bạn năng lượng, sôi động và yêu đời.
– Chọn sách để đọc: hãy đọc sách về phát triển bản thân và tư duy tích cực.
– Chọn nơi để ở: hãy chọn cho mình một khu vực sống với nhiều bạn bè tích cực, năng lượng tích cực và bạn sẽ duy trì được phong độ mình mỗi ngày nhé.
– Chạy bộ: mỗi ngày, bạn chỉ cần thực hiện 5.000 bước chạy. Có thể là buổi sáng hay tối đều được. Vận động sẽ giúp cơ thể bạn trở nên năng lượng, tim mạch khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Nhiều ý tưởng và sẽ có thể kết bạn thêm với nhiều người bạn cùng năng lượng tích cực.
– Yêu có kiếm soát: tình cảm. Là yếu tố chi phối những người chủng nước nhiều hơn hết. Dễ thích nghi, tình cảm lắm, yêu thương lắm. Và cũng dại khờ lắm. Vậy nên, nếu là con trẻ thì cần dạy con về tình dục từ sớm. Và giúp con tạo ra những môi trường tích cực để phát triển. Người lớn cũng vậy, phải học cách quản trị cảm xúc và trò chuyện, kết nối với chính mình, bằng thiền định và rèn luyện thể chất.
Tâm trí có thể rèn luyện được. Cảm xúc có thể đào tạo được. Bản thân bạn, mọi thứ chúng ta điều có thể rèn luyện.
Bản năng sinh ra đã có, và rèn luyện bản năng đúng đắn thì đó chính là bản lĩnh.
Hãy like và chia sẻ page, để đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Cưỡi trên sóng và điều khiển nó để trở nên thú vị. Cảm giác tuyệt vời nhất đó chính là cảm giác chinh phục được bản năng bên trong bạn.

#WellgenVietNam

đăng ký nhận tin từ chúng tôi

EnglishVietnamese