The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

NGƯỜI 10 HOA TAY CÓ AN NHÀN, SUNG SƯỚNG VÀ KHÉO TAY

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

NGƯỜI 10 HOA TAY CÓ AN NHÀN, SUNG SƯỚNG VÀ KHÉO TAY

Hôm nay, Sinh trắc vân tay Wellgen Viet Nam sẽ cho các ba mẹ hiểu thêm về việc có nhiều hoa tay là như thế nào? Có ít hoa tay hay nhiều hoa tay thì sung sướng hay khổ, khéo tay hay vụng về? Mọi người đọc hết bài. để trả lời các câu hỏi đó nhé

Ông bà ta thường quan niệm rằng những người có vân tay xoáy tròn là hoa tay, và những người sở hữu dấu vân tay tròn đó rất tài hoa, giỏi cầm kỳ thi họa. Cá nhân nào có từ 9 đến 10 dấu vân tay xoáy tròn thì người đó vừa tài hoa xuất chúng, vừa khéo tay, vừa đa tài. Đồng thời cũng quan niệm rằng những ai không có dấu vân tay xoáy tròn thì họ không khéo tay

➡️➡️Tuy nhiên hoa tay trong ngành khoa học về dấu vân tay thì khác hoàn toàn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng so với hoa tay theo quan niệm của dân gian

Theo Sinh trắc dấu vân tay thì đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của những người có hoa tay đó là tính mục tiêu. Hoa tay giống như một hồng tâm. Các đường vân tay đều xoáy tròn xung quanh một hồng tâm đó. Chính vì thế người có hoa tay là người luôn làm việc, hành động bám đuổi theo mục tiêu đó. Họ luôn tìm mọi cách để có thể đạt được mục đích của mình. Họ thường tự chủ trong việc lên kế hoạch và bám đuổi kế hoạch đến cùng.

Ở một số bé có hoa tay chúng thể hiện khả năng bám đuổi mục tiêu của mình từ rất sớm khoảng từ 2 tuổi tới 3 tuổi chúng đã biết tìm cách để tự có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Như có bé, để có được món đồ chơi yêu thích của mình, nếu chúng thấy xin mẹ mà không có hiệu quả chúng sẽ chạy tới gần ba và thủ thỉ với ba để ba có thể mua cho mình món đồ chơi đó. Hay có những bé, ba mẹ đặt cho bé mục tiêu là phải tự đánh răng, làm vệ sinh cá nhân. Ban đầu bé sẽ có vẻ hơi khó để tự mình làm, nhưng sau dần bé vẫn có thể đạt được mục tiêu ba mẹ đã đưa ra. Chỉ cần ba mẹ biết cách đưa ra mục tiêu rõ ràng và giải thích cho bé hiểu về tầm quan trọng của vấn đề, hoặc biết cách khơi gợi cho bé cảm hứng để bé thích làm thì bé chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu dù nhanh hay chậm. Nhưng đa phần những người có hoa tay thường đạt được mục tiêu rất nhanh.

Một số người có hoa tay có thể làm được nhiều việc cùng một lúc. Nên ba mẹ nào mà có con có hoa tay thì có thể cho con học nhiều môn, chơi nhiều trò thể thao để con được tự mình trải nghiệm. Những bé có chủng vân tay thường có khả năng tiếp thu rất nhanh chỉ cần hoạt động đó nằm trong mục tiêu của các bé. Chính vì thế đối với những bạn có hoa tay ba mẹ chỉ cần truyền cảm hứng cho con để khiến bạn nhỏ cảm thấy đó là mục tiêu của mình phải đạt được. Như việc phải đạt được điểm cao các môn trên lớp, hay phải hoàn thành việc nhà trước khi ba mẹ về thì chắc chắn bạn nhỏ sẽ tìm mọi cách để đạt được mục tiêu. Và tất cả những việc làm trong mục tiêu thì bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc vì những người có hoa tay là những người có tính cầu toàn, thiết lập tiêu chuẩn cao cho mọi việc.

Người có hoa tay hình dạng đặc biệt sẽ có khả năng bẩm sinh trong việc đánh giá tác phẩm nghệ thuật với mắt thẩm mỹ cao. Và hoa tay đó nằm ở ngón tay nào thì khả năng ở thùy não bộ tương ứng với ngón tay đó sẽ vượt trội.

Cũng theo ngành khoa học phân tích dấu vân tay, khả năng khéo tay về thủ công, nấu ăn hay đàn, hát, ca, múa là do các chỉ số khác nằm ở các vùng chức năng trên não bộ quyết định đó là chỉ số vận động tinh. Khi phân tích dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay sẽ cho biết bạn là người mạnh về loại hình thông minh nào trong 9 loại hình thông minh (theo thuyết đa thông minh) và qua đó mới đánh giá được bạn có tiềm năng bẩm sinh về lĩnh vực nào. Chứ không phải có hoa tay là khéo tay đâu nhé các ba mẹ.

#sinhtracvantay

đăng ký nhận tin từ chúng tôi

EnglishVietnamese