The first row is for desktop, and second row is for Tab and Mobile.
You can right click on this text and use Navigator for easy editing. This text message is hidden on all screens using Advanced/responsive tab on left.

Các Kiểu Vân Tay Chiếm Đa Số

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Các Kiểu Vân Tay Chiếm Đa Số

Vân tay có hình xoắn: Người có nhiều vân tay kiểu này có trí thông minh kiệt xuất, tự lập cao, mạnh mẽ, có khả năng tổ chức nhưng hơi cầu toàn, có xu hướng làm lãnh đạo.


Vân tay có hình những đường cong: Đây là kiểu vân tay phổ biến, cho thấy chủ nhân không quá thông minh nhưng tính tình phóng khoáng, chăm chỉ và biết hài lòng với những gì đang có.


Vân tay với hình dạng chiếc lều: Người này thích đặt ra các quy tắc, tiêu chuẩn cho cuộc sống của mình, dễ bị tác động và hay lo lắng.


Vân tay hình vòng cung: Thuộc tuýp người truyền thống, ngại thay đổi, sống thực tế và rất thận trọng, thường suy nghĩ rất kỹ một vấn đề nào đó trước khi đưa ra cách xử lý.


Vân tay hình mắt công: Là sự kết hợp giữa hai kiểu vân tay vòng xoáy và đường cong nên người sở hữu vân tay này có thiên hướng nghệ thuật, óc sáng tọc nhưng hơi lập dị, đặc biệt khi có vân tay này ở ngón đeo nhẫn.


Vân tay có hình đường cong kép: Đây là nhóm có cảm xúc thất thường, hay nói dối. Người có kiểu vân tay này khá ít, thường làm trong giới giải trí hoặc là những tội phạm.

đăng ký nhận tin từ chúng tôi

EnglishVietnamese